Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng  Vitamin E, Lutein và DHA kết hợp với nhau có thể tạo ra nhiều hơn 81% các liên kết  não bộ so với khi chỉ có DHA. Các kết nối này đóng góp vào sự phát triển các chức năng não bộ và khả năng học hỏi của trẻ. Càng nhiều kết nối  thì tốc độ xử lý thông tin của não sẽ càng nhanh, giúp trẻ học hỏi tốt hơn.

VITAMIN E tự nhiên có trong bộ não của trẻ

Là một trong những vitamin quan trọng đối với cơ thể, nhưng vai trò của vitamin E tự nhiên đối với sự phát triển não bộ chưa được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, theo kết quả các nghiên cứu trên thế giới, vitamin E tự nhiên cùng với lutein và DHA được tìm thấy ở các vùng não quan trọng liên quan tới sự phát triển trí nhớ, thị giác và ngôn ngữ. Đây chính là những khu vực não bộ có liên quan trực tiếp tới khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ.

Vitamin E tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ, các loại hạt (hạnh nhân, đậu phộng, hướng dương); rau (bông cải xanh, măng tây, bí đỏ, rau chân vịt); dầu thực vật (hướng dương, rum, đậu nành); hải sản (cá hồi, sò...).

LUTEIN tốt cho sức khỏe não bộ

Lutein là sắc tố thực vật loại carotenoid, có lợi cho sức khỏe não bộ, mắt, da và tim mạch. Các nghiên cứu cho thấy, lutein có vai trò phát triển và duy trì chức năng não bộ, tăng cường khả năng học hỏi và trí nhớ.

Dưỡng chất này xuất hiện ở vùng não liên quan tới trí nhớ, thị giác và ngôn ngữ. Lutein còn kết hợp cùng các dưỡng chất khác để hình thành các kết nối tế bào não, gia tăng tốc độ xử lý thông tin của trẻ.

Trẻ có thể bổ sung lutein từ sữa mẹ, trái cây và rau củ có màu vàng, rau xanh thẫm, lòng đỏ trứng và thực phẩm chứa lutein.

DHA được vitamin E tự nhiên và lutein bảo vệ khỏi sự ô xy hóa

Là một axit béo omega-3 có lợi, DHA được ghi nhận có vai trò tích cực với sự phát triển thị giác, trí não. Tuy nhiên, ít người biết rằng DHA rất dễ bị tổn thương hoặc phân hủy bởi quá trình oxy hoá.

Vitamin E tự nhiên và lutein là những chất chống oxy hoá giúp bảo vệ màng tế bào và các axit béo omega-3 như DHA khỏi sự phá hủy của các gốc tự do, bảo toàn DHA để hình thành nhiều hơn các kết nối não bộ, giúp bé gia tăng khả năng học hỏi và nhận thức.

Nguồn: tổng hợp

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

  

CHAT ONLINE