Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

 • Phòng tránh 5 căn bệnh thời điểm giao mùa xuân - hè bé dễ mắc phải

  Phòng tránh 5 căn bệnh thời điểm giao mùa xuân - hè bé dễ mắc phải

  Trong điều kiện thời tiết chuyển nắng, nồm ẩm, bé sẽ rất dễ mắc phải những loại dịch bệnh, đặc biệt là bệnh hô hấp và các căn bệnh truyền nhiễm như tay chân miệng, thủy đậu...

 • Mùa cúm, lạm dụng thuốc kháng vi rút có thể gây nhờn thuốc

  Mùa cúm, lạm dụng thuốc kháng vi rút có thể gây nhờn thuốc

  Thời tiết hiện nay rất dễ mắc bệnh cúm, nhiều người dân cứ bị cúm là tự ý mua thuốc đặc trị kháng vi rút về điều trị. Tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo, việc tự ý dùng thuốc kháng vi rút có thể gây ra những hậu quả khó lường.

 • Bộ Y tế yêu cầu tăng cường phòng bệnh cúm đang tăng cao

  Bộ Y tế yêu cầu tăng cường phòng bệnh cúm đang tăng cao

  Bộ Y tế vừa có công văn khẩn yêu cầu các Giám đốc Sở y tế tỉnh, các bệnh viện phối hợp cùng người dân để ngăn ngừa nguy cơ bùng phát dịch cúm.

 • Bệnh sốt rét đang quay trở lại với khả năng kháng thuốc

  Bệnh sốt rét đang quay trở lại với khả năng kháng thuốc

  Thời điểm hiện tại, căn bệnh sốt rét đang quay lại và gây ra dịch bệnh cho hơn 10.000 người dân cả nước, đặc biệt là tại các khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước.

 • Đừng thơ ơ với sốt xuất huyết khi thấy những con số đáng sợ này

  Đừng thơ ơ với sốt xuất huyết khi thấy những con số đáng sợ này

  Dịch sốt xuất huyết năm nay đang diễn biến phức tạp với hơn 80 ngàn ca mắc. Những con số đáng sợ dưới đây sẽ khiến bạn cảnh giác hơn với sốt xuất huyết.

 • Tủ thuốc du lịch

  Tủ thuốc du lịch

  Theo phong tục ngàn xưa, cứ mỗi độ xuân về, nhà nhà lại náo nức chuẩn bị “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ…” để đón người thân trở về sum họp sau một năm tất bật ngược xuôi. Trải qua nhiều năm, truyền thống này vẫn được lưu giữ như một nét văn hóa riêng của người dân nước Việt...

 • Những ông kẹ ngày Tết

  Những ông kẹ ngày Tết

  Theo phong tục từ ngàn xưa, ba ngày tết là dịp người thân, gia đình, bè bạn tụ họp lại để tưởng nhớ tổ tiên, cội nguồn, cùng nhau quây quần bên mâm cơm ôn lại kỷ niệm, chia sẻ những chuyện vui đã gặp trong năm cũ và cầu chúc cho nhau một năm mới với nhiều thành công và thuận lợi hơn...

 • Chuyên gia nói gì?

  Vitamin & khoáng chất, một phần tất yếu của cuộc sống

  Ngày 21 tháng 10 năm 2015, Công ty Vita signature phối hợp cùng các bác sĩ đến từ Bệnh viện Nhi đồng đã tổ chức buổi Hội thảo chủ đề ““Vitammin & Khoáng Chất một phần tất yếu của cuộc sống” và chính thức ra mắt sản phẩm siro bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ em GROWSURE ENHANCE..

 • Bệnh mùa thu

  Bệnh mùa thu

  Khi cái nắng oi bức ngày hè được thay thế bằng những làn gió dịu mát của tiết trời vào thu cũng là lúc trẻ em tạm biệt những tháng ngày nghỉ ngơi, thư giãn để bắt đầu một năm học mới. Thời điểm này là điều kiện thuận lợi để một số vi sinh vật gây bệnh sinh sôi và phát triển vì vậy trẻ rất dễ mắc bệnh do lây nhiễm khi tiếp xúc, chơi đùa với bạn bè ở trường.

 • Chủng ngừa cho trẻ

  Chủng ngừa cho trẻ

  Khi còn bé tôi thường nghe mẹ nói rằng “một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ vì vậy mẹ sẽ làm tất cả để con có một khởi đầu tốt nhất”. Với suy nghĩ non nớt của mình tôi thường thắc mắc tại sao đời người không bắt đầu khi mới được sinh ra...

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

  

CHAT ONLINE