Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

Với khí hậu hay thay đổi và tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, không chỉ người lớn mà trẻ em cũng dễ dàng mắc bệnh viêm xoang. Trẻ em càng nhỏ tuổi, khả năng mắc bệnh lại càng cao. 

Một số bậc phụ huynh sẽ nhầm lẫn bệnh lý này với cảm cúm, cảm lạnh và điều trị không đúng cách, dẫn đến việc bệnh tái đi tái lai nhiều lần, khiến bé thường xuyên bị bệnh và khó chịu, lâu ngày bệnh sẽ thành mãn tính và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới viêm xoang thường do nhiễm trùng, vì thế, các mẹ cần chăm sóc bé cẩn thận bằng những biện pháp lành mạnh mỗi ngày như sau:

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Mẹ nên giúp bé có thói quen đánh răng đều đặn mỗi ngày, trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy. Ngoài ra, sau khi ăn xong bé có thể rửa miệng lại bằng nước muối  để tránh mảng bám vào răng.

Đeo khẩu trang khi ra đường

Thói quen đeo khẩu trang khi ra đường là một thói quen tốt mà mẹ nên tập cho bé ngay từ bây giờ. Việc đeo khẩu trang sẽ giúp ngăn cản được đa số bụi bẩn và vi khuẩn bên ngoài không khí, giúp bé phòng tránh được bệnh viêm xoang và nhiều loại bệnh viêm nhiễm khác.

Ăn trái cây, rau xanh

Việc uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và rau xanh cũng là một biện pháp hữu hiệu trong việc phòng chống viêm xoang cho bé. Nước sẽ giúp loãng niêm dịch nên sự dẫn lưu của mũi xoang tốt hơn. Trái cây và rau xanh cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp hệ miễn dịch của cơ thể mạnh hơn trong phòng chống nhiễm trùng.

Bổ sung dưỡng chất tăng đề kháng cho bé

Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất từ rau xanh và trái cây, mẹ có thể sử dụng siro Growsure Enhanced bổ sung dưỡng chất tăng đề kháng cho bé, giúp bé đánh bay mọi vi khuẩn gây bệnh. Mẹ có thể vào đây để tham khảo thêm về các gói ưu đãi của sản phẩm.

XEM THÊM

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

  

CHAT ONLINE