Website đang hoàn thiện, mong Quý khách góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn

Hiện nay, tình hình dịch sốt xuất huyết đã diễn ra phức tạp với số lượng người mắc bệnh không ngừng tăng lên.Nếu không được phát hiện, chuẩn đoán sớm và xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng nhất là đối với trẻ em.

Dân gian có câu: “ Phòng bệnh hơn chữa bệnh” bên cạnh những biện pháp phòng tránh bệnh thông thường, các mẹ nên bổ sung siro ăn ngon Growsure Enhanced mỗi ngày giúp trẻ vượt qua đại dịch sốt xuất huyết đang hoành hành nhé!

Vậy tại sao Growsure Enhanced lại có thể giúp trẻ chống lại dịch bệnh sốt xuất huyết?

Sức đề kháng được xem như là hàng rào tự nhiên bảo vệ trẻ tránh được tác nhân có hại từ bên ngoài gây như các bệnh về đường hô hấp và nhiều bệnh lý khác. Thời điểm giao mùa, khi thời tiết thay đổi đột ngột đang từ nóng chuyển lạnh hoặc ngược lại nhất là thời điểm dịch bệnh sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay khiến những trẻ có sức đề kháng kém tăng nguy cơ nhiễm bệnh. Do cơ thể trẻ nhỏ không có khả năng bảo vệ và chống lại các tác nhân xâm nhập vào cơ thể con người. Các tác nhân đó có thể là các vi sinh vật như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng…

Thông qua quá trình nghiên cứu và bào chế  Growsure Enhanced được sản xuất ra với những thành phần giúp trẻ tăng cường sức đề kháng cơ thể bao gồm:

- Thymomodulin: Kháng thể này được nhiều nghiên cứu quốc tế chứng minh khả năng tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng ở người có bệnh mãn tính,giảm nhiễm trùng hô hấp tái phát, giảm nhẹ mức độ và hạn chế tái phát trong các bệnh lý dị ứng.

- L-Lysin: là thành phần cấu tạo của rất nhiều Protein, trong đó có các kháng thể, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và chống trả với bệnh tật, đặc biệt ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn.

- Kẽm: Kẽm là một khoáng chất có vai trò trong sự tăng trưởng phát triển của cơ thể và hoạt động của hệ thống miễn dịch. Thiếu kẽm có thể làm giảm sức đề kháng, nhiễm trùng hô hấp, nhiễm trùng da, kém hấp thu, giảm hay mất vị giác, lo âu, căng thẳng, trầm cảm…

- Cao men bia: Cải thiện tình trạng sức khoẻ cho người làm việc nặng nhọc, kém ăn, khó ngủ, mỏi mỏi, sút cân, cơ thể suy nhược…

- Vitamin D3: Vitamin D3 được mệnh danh là một trong những "thần dược" bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể: giúp chuyển hóa và làm tăng hấp thu calci, giảm thiểu tình trạng suy nhược cơ thể,… Bên cạnh đó, vitamin D3 cũng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe xương khớp.

- Vitamin A: Đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của cơ thể. Vitamin A, giúp ổn định màng tế bào da trên cơ thể, tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch. Nếu thiếu vitamin A trẻ sẽ bị chậm lớn, giảm thị lực, sức đề kháng kém, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng như viêm đường hô hấp, viêm da, chậm lành vết thương…

Bên cạnh đó, Vitamin B1, B2, B6 đóng vai trò quan trọng trong hàng trăm phản ứng chuyển hoá tạo tăng lượng, duy trì các hoạt động chức năng của cơ thể và là một trong những vitamin quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Các mẹ đã biết được tầm quan trọng của Growsure Enhanced trong việc tăng cường sức đề kháng rồi phải không nè.  Vậy còn chần chờ gì nữa mau bổ sung Growsure Enhanced mỗi ngày, tăng sức đề kháng – lo gì dịch sốt xuất huyết nhé!

MUA GROWSURE ENHANCED NGAY HÔM NAY

(Nhấp vào các sản phẩm để biết thêm và các chương trình ưu đãi hiện có)

 

 

XEM THÊM

KẾT NỐI

HOTLINE:
1900 638 008

  

CHAT ONLINE